wowslider.com

BÉ 40 THÁNG UỐNG HẾT 2 HỘP OLYMDIGES GOLD ĐÃ CẢI THIỆN BIẾNG ĂN, DÙNG THÊM 2 HỘP NỮA ĐƯỢC KHÔNG?

04/10/2018

Chị Lê Thảo hỏi: "Mình cho con uống 2 hộp rồi và uống ngày 2 lần, con mình 40 tháng rồi, bé đã cải thiện biếng ăn nhiều. Mình định mua thêm 2 hộp nữa cho bé sử dụng. Mình muốn hỏi là uống như vậy có được không, và uống thêm 2 hộp tiếp theo bé vẫn duy trì uống 2 gói/ ngày được không ạ, xin tư vấn giúp mình".

Trả lời:
Chào chị Lê Thảo, cảm ơn chia sẻ của chị gửi về cho Olymdiges Gold. Cũng chúc mừng chị đã tìm được sản phẩm tốt phù hợp với tình trạng của con, giúp con ăn uống tốt hơn và khỏe mạnh hơn. Olymdiges Gold rất vui khi được các mẹ tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng sự trưởng thành của con. 
 
Hiện tại không biết chị Thảo đã cho bé dừng uống Olymdiges Gold được lâu chưa? Olymdiges Gold nên dùng không quá 4 đợt/ năm, và mỗi đợt dùng cách nhau 1 -2 tháng chị Thảo nhé!
 
Theo hướng dẫn sử dụng Olymdiges Gold mà nhà sản xuất đưa ra, con 40 tháng thì thích hợp dùng ngày 2 gói, chia 2 lần, uống sau ăn chị Thảo nhé. Do đó, đợt dùng tiếp theo chị cũng cho con dùng 2 gói/ ngày nha chị!
 
Khi dùng, chị pha gói cốm Olymdiges Gold vào nước, sữa hay thức ăn cho con. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Chúc con luôn khỏe mạnh nhé!
 

 

Câu hỏi thường gặp ?