wowslider.com

BÉ QUÁ BIẾNG ĂN CÓ NÊN DÙNG OLYMDIGES GOLD KHÔNG?

12/04/2018

"Bé 29 tháng biếng ăn, gần như bữa ăn nào cũng phải ép và dọa nạt, tình trạng như của con có dùng Olymdiges Gold để giúp ăn ngon hơn được không?"

Hỏi:
 
"Con gái tôi 29 tháng nặng 9kg, bé rất biếng ăn, gần như bữa ăn nào cũng phải ép và dọa nạt thì mới chịu ăn được vài thìa. Hiện tại con vẫn ăn cả cháo, cơm, bún, miến, mỳ. Con cũng ít uống sữa, mỗi ngày được khoảng 300ml sữa tươi, tuyệt nhiên không uống sữa bột. Tôi được người quen giới thiệu dùng Olymdiges gold có tác dụng giúp bé ăn ngon hơn, hết biếng ăn nhưng không biết tình trạng như con của tôi có dùng được không? Mong chuyên gia tư vấn".
 
(Thúy Mùi, Đà Nẵng)
 
Trả lời:
 
Chào bạn!
 
Bé 29 tháng mà 9kg thì bé hiện thiếu khoảng  3kg so với chuẩn. Nguyên nhân phần lớn là do bé quá biếng ăn, lượng thức ăn bé ăn vào quá ít so với nhu cầu.
 
Mẹ đã cho bé đi khám dinh dưỡng để xác định nguyên nhân cụ thể bé biếng ăn chưa? Vì ngoài biếng ăn tâm lý, sinh lý cũng có thể do bé mắc một loại bệnh nào đó (ví dụ bệnh về tiêu hóa…) khiến bé không có cảm giác ăn ngon miệng, khó tiêu và gây biếng ăn lâu dài.

biếng ăn - olymdiges gold
 

Rất nhiều trẻ biếng ăn, ăn chậm khiến các mẹ rất đau đầu. Ảnh minh họa

Mẹ nên chia nhỏ bữa và cố định một thời gian biểu phù hợp cho bé ăn uống khoa học, không nên ép bé ăn và mỗi bữa ăn chỉ nên kéo dài đến 30 phút mà thôi. Bé 29 tháng không nhất thiết phải uống sữa bột, bé chỉ cần uống sữa tươi cũng được, nhưng lượng sữa trong giai đoạn này cần khoảng 500ml/ ngày. Ngoài ra, bé cần ăn đa dạng các loại thực phẩm thì mới phát triển toàn diện được.
 
Sản phẩm OLYMDIGES GOLD  gồm phức hợp 5 enzymes tiêu hóa và 5 probiotics, kẽm, tính chất men bia tươi, L- Lysine và Vitamin B1, Fos, Gaba... có tác dụng ưu việt giúp bé ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, tăng hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng. Tình trạng bé nhà bạn có thể dùng OLYMDIGES GOLD, 1 đợt dùng 20 ngày, 1 năm dùng 3-4 đợt.
 
Tuy nhiên, như đã nói ở trên, điều quan trọng là bạn cần xác định được nguyên nhân khiến bé biếng ăn để có phương pháp điều trị phù hợp. 
 
Chúc bé sớm cải thiện tốt và luôn khỏe mạnh!
 

Câu hỏi thường gặp ?