wowslider.com

CÁCH DÙNG OLYMDIGES GOLD CHO BÉ 25 THÁNG THƯỜNG XUYÊN BỊ TÁO BÓN

18/09/2018

Bé nhà tôi 25 tháng, thường xuyên bị táo bón thì có dùng được Olymdiges Gold không? Uống liên tục hay như thế nào ạ? Xin cảm ơn! (Minh Thùy - Tây Ninh)

Trả lời:
Olymdiges Gold rất cám ơn mẹ Minh Thùy đã gửi câu hỏi chia sẻ với chúng tôi. Olymdiges Gold với các thành phần quan trọng và cần thiết cho hệ tiêu hóa như enzymes, probiotics, Fos, Tinh chất men bia tươi, Kẽm, Lysine… được dùng trong các trường hợp: TRẺ TIÊU HÓA KÉM, BIẾNG ĂN, SUY DINH DƯỠNG DO KÉM HẤP THU, TÁO BÓN, ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU, LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT DO DÙNG THUỐC KHÁNG SINH.  Do đó, bé 25 tháng bị táo bón dùng được sản phẩm này mẹ nhé.
 
Bé 25 tháng nên dùng ngày 2 gói, chia 2 lần, uống ngay sau ăn. Bé nên dùng 1 đợt khoảng 20-25 ngày và ngưng dùng khoảng 1-2 tháng rồi dùng tiếp đợt mới bạn nhé.
 
Nếu bạn muốn dùng dài hơn thì cần cho bé đi thăm khám và hỏi tư vấn của bác sỹ.
 
 
Tuy nhiên, bất kỳ sản phẩm nào cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thể trị dứt điểm được chứng táo bón. Bên cạnh đó, mẹ cũng chú ý đến chế độ dinh dưỡng giàu chất xơ cho con, cho con vận động hợp lý để tăng cường sự hoạt động trong nhu động ruột, uống đủ nước để tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Nếu tình trạng táo bón kéo dài thì mẹ cần cho con đi thăm khám để xác định rõ nguyên nhân và có hướng điều trị đúng đắn.
 
Chúc mẹ chăm bé khỏe!
 

Câu hỏi thường gặp ?