wowslider.com

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG OLYMDIGES GOLD CHO TRẺ 3,5 TUỔI BIẾNG ĂN, NHẸ CÂN

18/09/2018

Chào anh chị, con tôi 3,5 tuổi, cháu biếng ăn, 2 tháng nay không lên cân, hiện cân nặng của cháu được 13kg, trông cháu rất còi. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc chữa biếng ăn cho cháu nhưng cháu vẫn chưa ăn tốt hơn. Các cô ở hiệu thuốc tư vấn cho tôi dùng loại Olymdiges Gold này để con tôi dùng thử. Tôi đã mua rồi nhưng chưa biết dùng thế nào thì tốt nhất cho trường hợp cháu nhà tôi. Mong anh chị tư vấn giúp, xin cám ơn! (Hoàng Lan, Bắc Ninh)

Trả lời:
Chào mẹ Hoàng Lan, cám ơn mẹ đã gửi câu hỏi về cho Olymdiges Gold. Olymdiges Gold với các thành phần quan trọng và cần thiết cho hệ tiêu hóa như enzymes, probiotics, Fos, Tinh chất men bia tươi, Kẽm, Lysine… được dùng trong các trường hợp: TRẺ TIÊU HÓA KÉM, BIẾNG ĂN, SUY DINH DƯỠNG DO KÉM HẤP THU, TÁO BÓN, ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU, LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT DO DÙNG THUỐC KHÁNG SINH.  Do đó, Olymdiges Gold phù hợp dùng cho tình trạng biếng ăn, nhẹ cân của bé nhà mình mẹ nhé!
 
Theo hướng dẫn sử dụng Olymdiges Gold mà nhà sản xuất đưa ra, bé nhà mình 3,5 tuổi dùng ngày 2 gói, chia 2 lần, uống ngay sau ăn mẹ nhé!
 
Bé nên dùng 1 đợt khoảng 20-25 ngày và ngưng dùng khoảng 1-2 tháng rồi dùng tiếp đợt mới bạn nhé.
 
Có thể dùng nhiều hơn nhưng phải tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Khi dùng, mẹ pha gói cốm Olymdiges Gold vào nước, sữa hay thức ăn cho trẻ. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Chúc bé sớm cải thiện tốt và luôn khỏe mạnh!
 
 

Câu hỏi thường gặp ?