wowslider.com

Mẹ phải làm gì khi con biếng ăn?

12/10/2019

Chào bác sỹ, em có con gái năm nay lên 3 tuổi, lười ăn đến phát điên luôn. Bữa ăn nào 2 mẹ con cũng đánh vật với nhau hơn 1 giờ đồng hồ. Gần như em đã hết cách với con bé rồi. Bữa rồi em được bác sỹ tư vấn dùng Olymdiges Gold. Em mua về rồi mà chưa biết nên cho con uống như thế nào để hiệu quả nhất. Con em cũng khá lười uống thuốc nên còn thêm một chặng kinh khủng nếu muốn cho con uống nữa. Thanh Ngân, Nghệ An

Chào mẹ Thanh Ngân, Olymdiges Gold rất cám ơn mẹ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm để trị biếng ăn cho con. Olymdiges Gold cũng rất chia sẻ với nỗi niềm của mẹ khi con bất hợp tác khi ăn uống như vậy. Thực ra, đây cũng là tâm sự của rất nhiều mẹ có con ở độ tuổi của bé.
 
Tình trạng biếng ăn ở độ tuổi này khá phổ biến. Để giải quyết biếng ăn dứt điểm, mẹ nên tìm hiểu rõ nguyên nhân con biếng ăn nhé. Biếng ăn ở trẻ có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân thường gặp là do tiêu hóa hấp thu ở bé kém.
 
Với trường hợp này, bé dùng Olymdiges Gold cho bé để cải thiện nhé. Olymdiges Gold có thành phần là 5 men tiêu hóa, 5 men vi sinh, tinh chất men bia tươi, lysine, vitamin B1, kẽm, FOS, GABA... Dùng Olymdiges Gold sẽ giúp bổ sung men tiêu hóa và vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa thức ăn, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột. Khi sử dụng Olymdiges Gold sẽ giúp bé tiêu hóa thức ăn tốt hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, giúp bé ăn ngon miệng hơn.
 
Tuổi của bé dùng Olymdiges Gold 2 gói/ ngày, ngày 2 lần. Có thể dùng nhiều hơn nhưng cần tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng. Pha với nước, sữa hoặc thức ăn cho trẻ.
 
Đặc biệt, Olymdiges Gold có thể pha cùng sữa, trộn cùng đồ ăn cho trẻ (không pha lúc nước, đồ ăn nóng) nên rất phù hợp cho các bé lười uống thuốc. Ngoài ra, một số bé còn thích tự ăn cốm Olymdiges Gold. Cốm Olymdiges Gold có mùi thơm, vị ngọt dịu rất phù hợp khẩu vị của các bé. Do đó, mẹ có thể yên tâm cho bé dùng theo các cách này đều có tác dụng tốt nhé!
 
Mẹ chú ý Bảo quản Olymdiges Gold ở Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và tránh ánh sáng trực tiếp nhé.
 
Chúc bé sớm cải thiện tốt, ăn ngon miệng hơn và luôn khỏe mạnh nhé!
 
 

Câu hỏi thường gặp ?