wowslider.com

OLYMDIGES GOLD CÓ PHẢI LÀ SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO TRẺ BIẾNG ĂN KHÔNG?

05/11/2018

Trẻ 2 tuổi biếng ăn, mẹ được tư vấn dùng Olymdiges Gold cho con nhưng còn thắc mắc Olymdiges Gold có phải là sản phẩm tốt nhất cho trẻ biếng ăn không? Condùng Olymdiges Gold có ăn tốt hơn được không?

Chị Hà Phương - Đồng Nai hỏi: Con em 2 tuổi rồi nhưng mới được 10kg. Con biếng ăn lắm, bữa ăn nào bà nội cũng phải đè ra mới đút cho con được nửa bát cháo, nhiều bữa con khóc quá ọe ra hết đồ ăn luôn. Em thử nhiều cách rồi mà con vẫn không chịu ăn.
Em mới được tư vấn dùng Olymdiges Gold, bạn em cũng bảo dùng tốt, nhưng nói thật em dùng nhiều loại rồi nên giờ cũng nản lắm. Cho em hỏi Olymdiges Gold có phải là sản phẩm tốt nhất cho trẻ biếng ăn không? Con nhà em dùng Olymdiges Gold có ăn tốt hơn được không?

Trả lời
Chào chị Hà Phương, cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Olymdiges Gold!

Olymdiges Gold xin chia sẻ với nỗi lòng của các mẹ có con biếng ăn. Mẹ nào cũng mong muốn con mình ăn uống tốt để đảm bảo dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của con. Tuy nhiên không phải bé nào cũng ăn tốt được như các mẹ mong muốn.
 
Bé 2 tuổi thường có cân nặng trung bình 11,5kg với bé gái, 12,2kg với bé trai mẹ nhé.
 
Con biếng ăn mẹ tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để có phương pháp can thiệp phù hợp sẽ tốt nhất cho con nha mẹ, đừng ép con quá mà con sẽ càng sợ ăn, nhiều khi con vừa ăn vừa khóc có thể khiến con ọe hết thức ăn ăn vào, hoặc khiến con bị hóc sẽ nguy hiểm.
 
Olymdiges Gold là Giải pháp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng mẹ nhé, sản phẩm đã được rất nhiều mẹ sử dụng và phản hồi rất tốt. Olymdiges Gold giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột, giúp bồi bổ cơ thể trong trường hợp suy nhược về thể chất nữa mẹ nhé.
 
Olymdiges Gold - Giải pháp cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng

Thành phần của Olymdiges Gold gồm: 5 men tiêu hóa, 5 men vi sinh, Kẽm, Tinh chất men bia tươi, Chất xơ hòa tan, Vitamin B1, Lysine.
 
Công dụng của Olymdiges Gold là:
- Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột
- Giúp duy trì miễn dịch đường ruột
- Hỗ trợ chuyển hóa và hấp thu các loại thức ăn, ức chế vi khuẩn có hại
 
Olymdiges Gold Dùng trong các trường hợp: TRẺ TIÊU HÓA KÉM, BIẾNG ĂN, SUY DINH DƯỠNG DO KÉM HẤP THU, TÁO BÓN, ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU, LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT DO DÙNG THUỐC KHÁNG SINH. 
 
Do đó, Olymdiges Gold phù hợp với trường hợp biếng ăn của bé nhà mình bạn nhé!
 
Con 2 tuổi dùng Olymdiges Gold 2 gói/ ngày, chia 2 lần uống sáng tối sau ăn mẹ nhé. Có thể dùng nhiều hơn nhưng phải tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Có thể pha Olymdiges Gold vào nước, sữa hay thức ăn cho con. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Chúc con sớm cải thiện tốt và luôn khỏe mạnh nhé!
 

Câu hỏi thường gặp ?