wowslider.com

TRẺ 24 THÁNG 11KG BIẾNG ĂN DÙNG OLYMDIGES GOLD THẾ NÀO?

28/09/2019

Mẹ Lan Phương hỏi: Chào bác sỹ, bé nhà em 24 tháng, nặng 11 kg, cao 83cm. Bé trai. Bé khá lười ăn, không hứng thú với ăn uống lắm. Em nên dùng Olymdiges Gold cho bé thế nào để bé nhanh lên cân?

Chào mẹ Lan Phương, cám ơn mẹ đã tin tưởng Olymdiges Gold - Giải pháp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.
 
Với câu hỏi của mẹ, Olymdiges Gold xin được trả lời như sau: Với độ tuổi là 24 tháng, bé trai nên có cân nặng trung bình là 12,5kg và chiều cao trung bình là 86,5cm. Các chỉ số của bé nhà mình đang hơi thấp hơn một xíu cho với các chỉ số trung bình. Tuy nhiên mẹ chưa cần lo lắng quá.
 
Với tình trạng lười ăn của con, mẹ xem con có thường gặp các vấn đề về tiêu hóa không. Mẹ đã thay đổi các món ăn và biết bé có hứng thú với loại thực phẩm nào chưa. Để thu hút bé ăn, mẹ có thể ưu tiên cho bè những loại thực phẩm bé thích và thực phẩm lành mạnh nhé.
 
Olymdiges Gold hỗ trợ giúp bổ sung men tiêu hóa và vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa thức ăn, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột. Khi sử dụng Olymdiges Gold sẽ giúp bé tiêu hóa thức ăn tốt hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, giúp bé ăn ngon miệng hơn.
 
Tuổi của bé dùng Olymdiges Gold 2 gói/ ngày, ngày 2 lần. Có thể dùng nhiều hơn nhưng cần tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng. Pha với nước, sữa hoặc thức ăn cho trẻ.
 
Mẹ chú ý Bảo quản Olymdiges Gold ở Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và tránh ánh sáng trực tiếp nhé.
 
Chúc bé sớm cải thiện tốt, ăn ngon miệng hơn và luôn khỏe mạnh nhé!
 

Câu hỏi thường gặp ?