wowslider.com

Trẻ 2,5 tuổi biếng ăn phải làm sao?

03/10/2019

"Con trai em 2,5 tuổi mà dạo này biếng ăn quá. Cứ đến bữa ăn là con trốn, ăn ngậm, bữa ăn kéo dài lâu, ép bé cũng không chịu. Tình trạng này cứ kéo dài nên em mệt mỏi quá. Em vừa được tư vấn dùng Olymdiges Gold mà không biết có ăn thua không. bác sỹ tư vấn giúp em!" (Phan Thị Lý, Hà Nội)

Chào mẹ Phan Thị Lý, cám ơn mẹ đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Olymdiges Gold. Với câu hỏi của mẹ, Olymdiges Gold xin lý giải như sau: biếng ăn rất phổ biến ở độ tuổi của trẻ. Nguyên nhân biếng ăn có thể do con bị ép ăn nhiều,thay đổi từ cháo sang cơm, ăn bữa phụ quá nhiều khiến trẻ không có cảm giác đói... Đây là giai đoạn trẻ ham mê khám phá thế giới xung quanh nên trẻ ham chơi hơn, bữa ăn mất tập trung hơn. Bên cạnh đó, nhiều trẻ bị ốm bệnh, dùng kháng sinh nhiều ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, hoặc hệ tiêu hóa của bé yếu cũng ảnh hưởng tới việc tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, khiến bé ăn kém hơn.
Mẹ nên tìm hiểu xem con biếng ăn nguyên nhân do đâu để có phương pháp cải thiện phù hợp nhé!
Mẹ nên chia nhỏ bữa ăn của bé để bé không bị áp lực ăn nhiều trong một bữa ăn, các bữa phụ nên bố trí phù hợp để không ảnh hưởng đến bữa chính, không nên quá ép bé ăn nhiều cũng sẽ phản tác dụng. Cùng với đó bé có thể thay đổi cách chế biến, trang trí bữa ăn vui nhộn để thu hút bé hơn.
Olymdiges Gold được rất nhiều mẹ dùng cho các bé biếng ăn. Olymdiges Gold bổ sung 5 men tiêu hóa, 5 men vi sinh và nhiều thành phần cung cấp axit amin, vitamin và khoáng chất hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ. 
Olymdiges Gold hỗ trợ giúp bổ sung men tiêu hóa và vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa thức ăn, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột. Khi sử dụng Olymdiges Gold sẽ giúp bé tiêu hóa thức ăn tốt hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, giúp bé ăn ngon miệng hơn.
 
Tuổi của bé dùng Olymdiges Gold 2 gói/ ngày, ngày 2 lần. Có thể dùng nhiều hơn nhưng cần tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng. Pha với nước, sữa hoặc thức ăn cho trẻ.
 
Mẹ chú ý Bảo quản Olymdiges Gold ở Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và tránh ánh sáng trực tiếp nhé.
 
Chúc bé sớm cải thiện tốt, ăn ngon miệng hơn và luôn khỏe mạnh nhé!
 
 

Câu hỏi thường gặp ?