wowslider.com

TRẺ 3 TUỔI BIẾNG ĂN, TÁO BÓN DÙNG OLYMDIGES GOLD CÓ TỐT KHÔNG?

05/11/2018

Olymdiges Gold dùng cho trẻ tiêu hóa kém, biếng ăn, suy dinh dưỡng do kém hấp thu, táo bón, đầy bụng, khó tiêu, loạn khuẩn đường ruột do dùng thuốc kháng sinh, vì vậy Olymdiges Gold dùng tốt cho trẻ 3 tuổi biếng ăn.

Chị Hà Thị Thơm (Nghệ An) hỏi: "Con tôi 3 tuổi, rất biếng ăn, táo bón,2-3 ngày mới đi nặng, phân như phân dê. Tôi được nhà thuốc gần nhà tư vấn dùng Olymdiges Gold cho con nhưng tôi vẫn còn băn khoăn. Xin hỏi trường hợp của con tôi dùng Olymdiges Gold có tốt không? Olymdiges Gold có trị hết biếng ăn, táo bón cho cháu không? Xin cám ơn!
 
Trả lời:
 
Olymdiges Gold rất cám ơn chị Hà Thị Thơm đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi.
Với câu hỏi của chị, Olymdiges Gold xin trả lời như sau: 
 
Olymdiges Gold được hướng dẫn dùng cho TRẺ TIÊU HÓA KÉM, BIẾNG ĂN, SUY DINH DƯỠNG DO KÉM HẤP THU, TÁO BÓN, ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU, LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT DO DÙNG THUỐC KHÁNG SINH. Do đó, Olymdiges Gold phù hợp dùng cho bé nhà mình biếng ăn, táo bón chị nhé!
 
Olymdiges Gold gồm các thành phần: 5 men tiêu hóa, 5 men vi sinh, Kẽm, Tinh chất men bia tươi, Chất xơ hòa tan, Vitamin B1, Lysine.
 
Olymdiges Gold phù hợp dùng cho bé 3 tuổi biếng ăn, táo bón
 
Công dụng của Olymdiges Gold là:
- Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột
- Giúp duy trì miễn dịch đường ruột
- Hỗ trợ chuyển hóa và hấp thu các loại thức ăn, ức chế vi khuẩn có hại
 
Đã có rất nhiều mẹ cho con sử dụng Olymdiges Gold với tình trạng của bé nhà mình và đã phản hồi tốt chị nhé. 
 
Với tình trạng biếng ăn, táo bón của bé, chị cho bé dùng Olymdiges Gold 2 gói/ ngày, chia 2 lần uống sáng tối sau ăn. Có thể dùng nhiều hơn nhưng phải tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Có thể pha Olymdiges Gold vào nước, sữa hay thức ăn cho con. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Chúc con sớm cải thiện tốt và luôn khỏe mạnh nhé!
 

Câu hỏi thường gặp ?