wowslider.com

TRẺ ĂN NGẬM, TÁO BÓN CÓ DÙNG OLYMDIGES GOLD ĐƯỢC KHÔNG?

03/10/2018

Con tôi 38 tháng, lười ăn, ăn ngậm, con có bị táo, 2-3 ngày mới đi 1 lần, phân khô, tôi dùng một số loại men vi sinh cho con rồi mà chưa cải thiện. Xin hỏi tình trạng của con tôi như vậy có dùng Olymdiges Gold được không? Xin cám ơn! (Nguyễn Thị Hòa, Mê Linh, Hà Nội)

Trả lời
 
Olymdiges Gold cám ơn chị Hòa đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Olymdiges Gold rất chia sẻ với chị vì những lo lắng cho tình trạng của con. Không biết hiện cân nặng của con là bao nhiêu rồi, con biếng ăn, ăn ngậm và táo bón kéo dài lâu chưa ạ?
 
Olymdiges Gold với các thành phần quan trọng và cần thiết cho hệ tiêu hóa như enzymes, probiotics, Fos, Tinh chất men bia tươi, Kẽm, Lysine… được dùng trong các trường hợp: TRẺ TIÊU HÓA KÉM, BIẾNG ĂN, SUY DINH DƯỠNG DO KÉM HẤP THU, TÁO BÓN, ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU, LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT DO DÙNG THUỐC KHÁNG SINH. 
 
Do đó, Olymdiges Gold phù hợp dùng cho tình trạng biếng ăn, ăn ngậm, táo bón của con bạn nhé!
 

Olymdiges Gold có công dụng:

- Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột
- Giúp duy trì miễn dịch đường ruột
- Hỗ trợ chuyển hóa và hấp thu các loại thức ăn, ức chế vi khuẩn có hại
 
Theo hướng dẫn sử dụng Olymdiges Gold mà nhà sản xuất đưa ra, con 38 tháng thì thích hợp dùng ngày 2 gói, chia 2 lần, uống ngay sau ăn mẹ nhé!
 
Bé nên dùng 1 đợt khoảng 20-25 ngày và ngưng dùng khoảng 1-2 tháng rồi dùng tiếp đợt mới bạn nhé.
 
Có thể dùng nhiều hơn nhưng phải tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Khi dùng, mẹ pha gói cốm Olymdiges Gold vào nước, sữa hay thức ăn cho trẻ. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Chúc bé sớm cải thiện tốt và luôn khỏe mạnh nhé!
 

 

Câu hỏi thường gặp ?