wowslider.com

TRẺ BIẾNG ĂN NÊN DÙNG OLYMDIGES GOLD TRONG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

04/11/2019

Đợt dùng của Olymdiges Gold là 20-25 ngày, 1 năm dùng không quá 4 đợt. Khi dùng mẹ pha với nước cho bé uống hoặc pha cùng sữa, trộn cùng đồ ăn cho bé...

Mẹ Khánh Ly (TPHCM) hỏi: "Con em 28 tháng, rất lười ăn, ăn ngậm, bữa ăn thường phải kéo dài cả giờ đồng hồ. Con cũng hay bị táo, thường 2 ngày mới đi 1 lần, phân khô như phân dê. Em được tư vấn dùng Olymdiges Gold để con ăn tốt hơn, hết táo bón mà em chưa biết dùng Olymdiges Gold bao lâu có kết quả. Khi con ăn được thì em cho con ngừng uống hay uống thế nào ạ? Em cám ơn!
 
 
Chào mẹ Khánh Ly, cám ơn mẹ đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Olymdiges Gold. Trẻ biếng ăn có nhiều nguyên nhân, mẹ theo dõi để xác định nguyên nhân biếng ăn của trẻ để có biện pháp can thiệp cho phù hợp nhé.
 
Olymdiges Gold giúp bổ sung men tiêu hóa và vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Giúp hỗ trợ tăng cường tiêu hóa thức ăn, cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột. Olymdiges Gold dùng cho trẻ tiêu hóa kém, ăn không tiêu, đầy bụng do loạn khuẩn đường ruột.
 
Tuổi của bé dùng 2 gói/ ngày, uống vào sáng tối ngay sau ăn mẹ nhé. Mẹ có thể pha Olymdiges Gold với nước trắng, hoặc pha cùng sữa, trộn cùng đồ ăn (tránh pha khi nước nóng) cho bé đều được nhé.
 
Đợt dùng sản phẩm là 20-25 ngày, không dùng quá 4 đợt/ năm nhé!
 
Chúc bé sớm cải thiện tốt và luôn khỏe mạnh nhé!
 

Câu hỏi thường gặp ?