wowslider.com

TRẺ DÙNG KHÁNG SINH CÓ UỐNG OLYMDIGES GOLD ĐƯỢC KHÔNG?

05/11/2018

Bé ốm phải dùng kháng sinh và đang biếng ăn liệu có dùng Olymdiges Gold trị biếng ăn được không?

Hỏi: Bé nhà tôi 2 tuổi, mấy hôm nay con đang ốm phải dùng kháng sinh, và đang con biếng ăn quá. Cách đây 2 tháng tôi có cho con dùng 1 đợt Olymdiges Gold thì con đã ăn rất tốt, nhưng từ lúc ốm thì suốt ngày mè nheo và không chịu ăn. Giờ tôi đang cho con dùng kháng sinh thì có cho dùng Olymdiges Gold cùng được không, có ảnh hưởng gì không? Xin cám ơn! (Nguyễn Thị Liên - Hưng Yên)
 
Chào chị Liên!
Olymdiges Gold rất cám ơn chị Liên đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hiện nay đang là thời điểm dịch bệnh, các mẹ nên chủ động phòng tránh dịch bệnh cho các bé nhé!
 
Bé nhà mình đang ốm và đang dùng kháng sinh cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới việc ăn uống của con, mẹ nên kiên nhẫn hơn với con trong thời điểm này nhé!
 
Olymdiges Gold được hướng dẫn dùng cho TRẺ TIÊU HÓA KÉM, BIẾNG ĂN, SUY DINH DƯỠNG DO KÉM HẤP THU, TÁO BÓN, ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU, LOẠN KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT DO DÙNG THUỐC KHÁNG SINH. Do đó, Olymdiges Gold phù hợp với trường hợp của bé nhà mình đang dùng kháng sinh nhé.
 
 
Olymdiges Gold phù hợp với trường hợp bé đang dùng kháng sinh

Olymdiges Gold gồm các thành phần: 5 men tiêu hóa, 5 men vi sinh, Kẽm, Tinh chất men bia tươi, Chất xơ hòa tan, Vitamin B1, Lysine.
 
Công dụng của Olymdiges Gold là:
- Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột
- Giúp duy trì miễn dịch đường ruột
- Hỗ trợ chuyển hóa và hấp thu các loại thức ăn, ức chế vi khuẩn có hại
 
Với trường hợp của bé, mẹ cho bé dùng Olymdiges Gold 2 gói/ ngày, chia 2 lần uống sáng tối sau ăn. Có thể dùng nhiều hơn nhưng phải tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Có thể pha Olymdiges Gold vào nước, sữa hay thức ăn cho con. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
Chúc con sớm cải thiện tốt và luôn khỏe mạnh nhé!
 
 

Câu hỏi thường gặp ?